Chi tiết về Gà Langshan mới nhất 2023

Gà langshan là một loại gà nhỏ màu đen, màu xanh hoặc màu trắng, với thân dựng đứng, chân dài và vừa , mào thẳng thường có màu đỏ. Thích hợp nhất, các ngón chân phía ngoài của mỗi bàn chân được lông lấp kín. Có các màu đen bóng với màu đen ánh xanh lá cây, nhưng gà màu xanh thường là đơn hoạc màu xám-xanh, dù cho gà trống thường có màu xanh đậm trên đuôi. Gà langshan australia ( Úc )nếu trắng là màu trắng triệt để. hãy cùng trực tiếp đá gà trực tiếp hôm nay tìm hiểu :

▶️ Đá Gà Trực Tiếp Hôm Nay Ngày 28/09/2023

▶️ Đá Gà CỰA DAO Trực Tiếp Hôm Nay Ngày 28/09/2023

▶️ Đá Gà THOMO Trực Tiếp Hôm Nay Ngày 28/09/2023

Đặc trưng gà langshan

Miêu tả về gà langshan : một loài gà cao, to , có bộ ngực đầy đủ và hình dáng sâu, cho dù xương khá nhỏ. Lông đuôi mang cao tới đầu làm thành hình chữ u riêng biệt. Mắt màu nâu sẫm. Chân khá dài, có lông chừng mực ở ống chân và ngón chân ngoài. Chân có sắc màu xanh đen với màu hồng giữa Các vảy , lòng bàn chân màu hồng nhạt và móng chân màu trắng. Giống : màu đen đầu tiên có sắc màu xanh lục. Màu trắng được hình thành từ màu đen ở anh vào năm 1885 và được apa chấp thuận vào năm 1893, kế tiếp là màu xanh lam vào năm 1987. Bantam đã được gia tăng và thừa nhận ở cả ba màu.

Nước da : trắng.

Lược : đơn.

Màu trứng gà langshan

Phổ biến : Gà langshan là loài gà có mục tiêu kép thích ứng cho sân sau và đệm của nhiều giống khác , ví dụ như orpington , plymouth rock và jersey giant. Trứng gà langshan được tôn vinh bởi sắc thái lạ thường.

Chủng màu trứng : từ bình quân đến nâu sẫm, đôi khi có màu tím nhạt.

Kích cỡ trứng : lớn.

Năng suất : bình quân 150 quả trứng từng năm, gà đẻ trong những tháng mùa đông, chỉ giảm thiểu sau sáu năm, tuy rằng chúng nhiều khả năng không ngừng lên tới mười quả. Chúng lúc đầu đẻ từ hai quý và chậm lớn. Thịt trắng dồi dào của chúng ngon ngọt và có mùi vị.

Cân nặng : gà trống 9, 5 lb. ( 4 , 3 kg ) ; gà mái 7, 5 lb. ( 3, 4 kg ) ; gà trống 8 lb. ( 3, 6 kg ) ; ròng rọc 6, 5 lb. ( 3 kg ). Gà trống bantam : 36 oz. ( 1 kg ) ; gà mái : 32 oz. ( 900 g ) ; gà trống : 32 oz. ( 900 g ) ; pullet : 28 oz. ( 794 g ).

Sự thân thiện và thích nghi với môi trường sống của Gà langshan

Tính khí Gà langshan:

Những con gà khôn ngoan và ham tiếp thu này năng nổ, duyên dáng và thuận lợi thuần hóa. Tính tình trầm tĩnh và gần gũi thiên nhiên của chúng khiến chúng trở thành xuất sắc lúc ở gần trẻ thơ và giống đực thường không hung bạo.

Năng lực thích ứng Gà langshan:

Các thành viên kiếm thưởng thức chăm chỉ có thể thích ứng với bất cứ loại đất nào và nhiệt độ và độ ẩm thấp hà khắc. Chúng còn tăng trưởng nhanh trong hoàn cảnh xa xứ sở. Chúng xuất phát từ thời tiết cận nhiệt đới gió mùa ẩm với mùa đông ẩm ướt và Những ngày hè nóng ẩm dễ diễn ra mưa nặng hạt và bão.

Chúng là những bà mẹ cẩn thận, tuy nhiên cần có chỗ để né giẫm lên gà con. Do cân nặng của chúng , Những con gà nặng yêu sách đậu ít hơn ( cao sáu inch / 15 cm ) và đệm lót để đệm cho bước nhảy. Ngoài ra, nhiều ưa thích ngủ trong một chiếc ổ có đệm tốt.

Cách Chăm sóc gà langshans

Cho ăn và dưỡng chất

Gà con sẽ cần một đầu tiên mạnh mẽ với chất lượng cao cho gà con phát động trong 14-16 tuần đầu tiên của trường đời chúng. Nếu bạn được cấp quyền dùng bộ phát động / người trưởng thành, gà con có khả năng được chuyển hướng sang người trưởng thành khoảng 8-10 tuần tuổi .

Lúc gà con đi vào tuổi lớn lên, bạn nhiều khả năng chuyển chúng sang món ăn đẻ tốt để sẵn sàng cho thân hình chúng đẻ trứng mạnh khỏe.

Những thời khắc, gà đẻ của bạn sẽ không nhận được toàn bộ canxi nhằm trợ giúp vỏ trứng chắc khỏe và có khả năng cần thêm vào. Thêm vào có khả năng được bổ sung dưới dạng vỏ hàu hoặc vỏ trứng nghiền thành một thức ăn riêng.

Chuồng ở và tường rào

Đàn gà của bạn sẽ phải cần một căn nhà giữ nhiệt, khô ráo và ổn định trước những kẻ kiếm mồi khát máu. Nội tại chuồng , phân phối diện tích sàn 4 feet vuông cho mỗi con và mười hai inch khoảng không cho mỗi con gà.

Việc giữ các langshans của bạn trong tiến trình chạy có khả năng tạo nên điều do sở thích kiếm thưởng thức của chúng. Langshans có khả năng bay cực kỳ tốt và nếu bạn định giữ chúng trong tình huống trốn chạy, bạn nên cam kết rằng phần trên được che phủ. Dẫu vậy, những con gà này tăng trưởng nhanh trong môi trường chăn thả không phụ thuộc, thế nên hãy nỗ lực hết sức để phân phối điều này cho chúng nếu có khả năng.

Vấn đề sức khỏe và chăm sóc

Tổng cộng các con gà đều dễ mắc nhiều bệnh tật đều như nhau. Langshans hoàn toàn không có khe hổng nổi bật nào, tuy nhiên điều trọng yếu là luôn quan sát đàn vật nuôi của bạn để nhận diện bất cứ biểu hiện nào trước thời điểm chúng vượt khỏi tầm kiểm soát. Sự hờ hững, chảy dịch mũi hoặc mắt , lười ăn và thở kịch tính đều có khả năng là chỉ dấu thể hiện bạn nên giãn cách con gà gặp bệnh tật khỏi đàn và giám soát chúng.

Kí sinh trùng nội tại và ngoài đều quá phổ quát ở mỗi bầy. Quan sát khăng khít những loài độc hại này để có thể xử trí chúng ngay tức thì, tránh để chúng lây lan thêm.

Nhân giống gà langshan

Langshans nằm trong danh mục quan sát của cơ quan gìn giữ nguyên lành chăn chăm sóc. Chuyện này tức là họ đang cần những người quản lý giỏi để bảo vệ và tăng lượng cho giống gà này. Những con gà này có điều kiện đẻ những quả trứng sẫm màu, đẹp tuyệt vời với cây cối mận chín nếu chúng ta lựa chọn gà của bản thân từ dòng giống hợp lệ.

Kết Luận

Trên là thông tin sơ lược về gà langshan mà dagatructiephomnay đã tìm hiểu và muốn chia sẻ đến các anh em có nhu cầu hoặc đang có ý định mua giống gà nay có thêm kiến thức về chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *