Gà chọi có vảy xuyên đao đá có hay không?

Vảy xuyên đao gà chọi được cho là là một vảy khá tốt. Chúng cũng có khả năng xuất hiện trong 78 vảy gà tốt cần lựa. Với kỹ năng ứng dụng nhuần nhuyễn các đòn đánh và kỹ năng ứng dụng cựa tài tính nhiều khả năng đánh đổ đối phương khẩn trương. Do đó mà tỷ lệ giành thắng lợi của những chú gà chọi có vảy xiên đao tốt hơn khi so sánh với những con gà bình thường.

▶️ Đá Gà Trực Tiếp Hôm Nay Ngày 28/09/2023

▶️ Đá Gà CỰA DAO Trực Tiếp Hôm Nay Ngày 28/09/2023

▶️ Đá Gà THOMO Trực Tiếp Hôm Nay Ngày 28/09/2023

Giới thiệu về vảy xuyên đao 

Vảy xuyên đao là một vảy có vị thế hơi nghiêng đối chiếu với các vảy khác ở khu vực gần cựa gà. Nó sở hữu 2 đầu nằm tại hàng quách và hàng nội và thời gian tới khu của cựa gà chọi.

Dẫu vậy những chú gà có 2 đầu vảy tương đương nhau đã được xếp vào dạng vảy xiên đao và có khả năng là chú gà tốt nhé anh em. Rỏ ràng rườm rà trăm nghe không bằng 1 thấy cứ xem ảnh đi cho dễ tưởng tượng.

Gà chọi sở hữu vảy xuyên đao đá hay không?

Chỉ riêng thương hiệu – gà xuyên đao thôi cũng thấy có gì đó mạnh mẽ và mạo hiểm rồi. Quả vậy, các kê sư chơi gà lâu đánh giá, gà chiến có được vảy xiên đao thường tiêu biểu với những đòn đánh dấu ấn, đòn hiểm – đòn cáo. Ghép với là vì sự nhanh nhảu trong quá trình di chuyển, khiến chúng tạo ra những cú đá thần cực hay , phút chốc, khó nắm lấy.

Thế nên khi có gà có vảy xiên đao hay mua trúng loại gà này thì nhiêu tiền cũng chi. Hầu như chúng có cơ hội để phát triển, bỏ ra vào chăm nuôi thì kiểu gì cũng thành tài. Gà có phẩm cách – năng lực từ khi mới bắt đầu thì sau một thời gian tập luyện cũng sẽ nhanh chóng  và đơn giản hơn. Vảy xuyên đao còn có các tên gọi  khác nhau. Chẳng hạn như gà có 1 viên đao thì đá hay , khiến đối phương khó lòng chống giữ. Gà có được 3 vảy xiên đao thì khả lúc ra trường ăn là cực kỳ cao. Nhưng hiện nay gà có được 3 xiên đao cũng không phải là dễ kiếm, trước giờ có nghe tuy nhiên  trên thực tế thì chưa thấy. Chúng tôi đã tìm kiếm hình ảnh và thông tin về gà có 3 vảy xuyên đao trên các group và forum về đam mê gà nhưng thực sự là vẫn chưa thấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và cập nhật nội dung hi vọng anh em có thể thưởng thức được

Chế độ nuôi dưỡng và tập luyện cho gà có vảy xuyên đao

Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều bài viết về cách chọn gà đá hay đá đẹp nhưng chúng tôi chưa bao giờ nói rằng có giống gà hay dòng gà nào có khả năng chiến thắng 100% trên sàn thi đấu.

Những tiêu chí quyết định ra một chiến kê hoàn hảo nó phụ thuộc rất nhiều tuy nhiên chọn lựa một con gà có những ưu điểm thì sẽ tốt hơn những con gà bình thường, khả năng huấn luyện và nuôi dưỡng thành tài cũng cao hơn.

Về cách thức nuôi dưỡng thì mỗi kê sư một phương pháp riêng, không ai giống ai. Chúng tôi chỉ chia sẻ những kiến thức cơ bản về cách nuôi dưỡng và luyện tập cho gà , không nhất thiết hay yêu cầu các anh em phải bắt buộc làm theo nhé . Tùy vào kinh nghiệm của mỗi người có thể đưa ra một chế tập luyện khác nhau . Sau đây mời mọi người tham khảo .

Chế độ dinh dưỡng

Phân thành ba khoảng thời gian nhất định lúc chăm sóc gà, gồm khoảng thời gian nuôi béo – từ 1 đến 7 tháng tuổi , thời kỳ tăng cơ – từ 7 đến 10 tháng tuổi. ở mỗi thời kỳ lại dùng cho lượng đồ ăn không giống nhau.

Chúng tôi sẽ lấy 1 ví dụ:

Ở thời kỳ thúc béo, vì gà cần nhỏ cần thúc cho thưởng thức thật nhiều , thêm cân, tiến triển dáng vẻ, cũng là tăng khả năng chống chịu. Tuy nhiên lúc lớn thì chuyển hướng sang khoảng thời gian tăng cơ, thời điểm này lượng đồ ăn với hạ xuống 80%, thêm thắt rau xanh để gà no mà không lên ký, cạnh đó phải ứng dụng những bài tập nhất quyết.

 Chế độ tập luyện

Có nhiều bài tập luyện giúp đỡ tăng cơ cho gà, giúp đòn đánh có lực như chạy lồng, tập chuồng quần – chuồng bay , chạy bội, …. Không những thế thì học cách xổ gà thế nào cho đúng cũng cực kỳ mấu chốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *